Thông tin giới thiệu

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi :

  www. sieuthibepinox.com

 Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Thái An xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất !

  Công ty TNHH  Thương mại kỹ thuật Thái An được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu rộng về thị trường thiết bị  Inox công nghiệp. Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Thái An là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bếp, thiết bị lạnh, thiết bị làm bánh, thiết bị y tế, thiết bị cho bar và các máy móc phục vụ sản xuất inox…sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Trung quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Mỹ, và các nước châu Âu khác.... Trong suốt quá trình hình thành và phát triển với tiêu chí “ Một lời nói một hành động, khẳng định sự tuyệt hảo ” để đồng hành cùng các doanh nghiệp và khách hàng chính là chính sách hoạt động xuyên suốt của công ty. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, cam kết tuyệt đối về chất lượngtrên từng sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng. Cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Công ty luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty. Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Thái An lĩnh hội được rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ đời đời bền vững với khách hàng và đối tác .Chính vì vậy chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh của mình.

 

  Chiến lược phát triển của chúng tôi là đưa công ty trở thành một công ty cung cấp sản phẩm thiết bị công nghiệp có chất lượng phục vụ khách hàng tốt hàng đầu Việt Nam.Cam kết mang lại tối đa giá trị thặng dư cho khách hàng, đối tác.

 

  Trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các quý công ty.

 

       " SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI "